Oct 282008
 

IMG_0090

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อวานนี้..(27/10/2008) ผมและ @joyz ไปซื้อของด้วยกันที่คาร์ฟูร์อ่อนนุช ผมกำลังเข็นรถเข็นอยู่แล้วอยู่ดีๆ พื้นก็ลื่นครับ รถมันไถไปข้างหน้า พร้อมกับหนีบนิ้วผม ทั้ง 8 นิ้วไว้ตรงซี่เหล็กของรถไว้ด้วย พอมันติดนิ้วผม รถมันก็ยกล้อขึ้น ผมก็จะล้มๆ พยายามทรงตัวเอาไว้ และในจังหวะที่รถมันพลิกกลับมาเป็นสี่ล้อเหมือนเดิม ปรากฏว่า เจ้าคานที่เราเอาไว้ดันรถเข็นซุปเปอร์มาร์เก็ตเนี่ย ดันงัดเอาเล็บนิ้วโป้งเท้าขวาผมแหกขึ้นมาด้วย โอวเลือดอาบครับพี่น้อง..

@joyz ตกใจสุดๆ อย่างแรกก็คือ ตกใจที่อยู่ดีๆ ผมกระเด็นไปพร้อมรถเข็นขนาดนั้นได้ยังไง แถมเลือดอาบคานิ้วเท้าอีก สุดท้ายก็ค่อยๆเดินแบบซอมบี้ (เดินช้าๆ หน้ามึนๆ แบบไร้จุดหมาย) ไปจ่ายเงินแล้วก็นั่ง Taxi ไปโรงพยาบาลสุขุมวิท

ตอนเข้าไปหาหมอ อยากจะแอบแซวว่า หมอหน้าเกย์มาก แถมพูดกับผมว่า “ขึ้นเตียงแล้วหันหลังเลยนะ…” โอววววว นี่มันอะไรวะเนี่ย จากนั้นก็พูดว่า “เดี๋ยวมันจะเจ็บหน่อยนะ” เฮ้อ เป็นคำพูดชวนคิดมากจริงๆ แต่ไม่มีอะไรครับ ที่ต้องนอนหันหลัง หรือนอนคว่ำเนี่ย เพราะหมอจะฉีดยาชาบริเวณใต้นิ้วโป้ง ซึ่ง โอ้ แม่เจ้า มันเจ็บจริงๆครับ พอยาชาเริ่มทำงาน ก็รู้สึกเหมือนนิ้วมันตุ่ยๆ แล้วหมอแกก็เอาคีมมาจะถอนเล็บออก แต่ด้วยสัญชาติญาณ Blogger เราจะปล่อยโอกาสนี้ไปไม่ได้ หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายนิ้วตีนก่อนลาจากกัน…

IMG_0089

หลังจากนั้นฉากสยองขวัญก็เริ่ม หมอแกถอนเล็บดังผั๊วะ!! สาดกระจาย เลือดสาดกระจาย… ไหนๆก็ไหนๆแล้วก็ขอเล็บที่ถอนเก็บไว้เป็นที่ระทึกด้วย

IMG_0092

จากนั้นฉีดยาแก้บาดทะยัก เป็นยาที่ฉีดแล้วปวดมาก อารมณ์เหมือนโดน จา พนม ต่อยรัวๆ แถมยังต้องไปฉีดเบิ้ลอีก 2 เข็ม โดยที่อีก 2 เข็มนัดไว้ไกลมาก ประมาณปีหน้าโน่น แล้วตูจะลืมไม๊นี่…

ค่ารักษา+ยา 2,660 บาท แต่มีบัตรประกันสังคมแบบกลุ่มที่ @nuishow ทำให้ เย๊ เคลมอุบัติเหตุได้วันละ 5,000 บาท สรุปว่า มื้อนี้ฟรี ไม่ต้องจ่าย ฮ่า

ตอนนี้นิ้วเท้าป่วย..เดินไปไหนไม่ค่อยได้ หมอบอกว่ากว่าเล็บอ่อนจะงอกก็อีก 7 วัน ตอนนี้ทำตัวเป็นซอมบี้ไปก่อน เฮ้อออออ

ปล. มีหลายคนบอกว่า ผมน่าจะกำลังซวยให้รีบไปทำบุญด่วน ผมว่า ผมโชคดีนะ เพราะตอนแรกที่ผมเสียวมากกว่าคือ นิ้วที่ติด โครงเหล็กรถเข็นเนี่ย ถ้าผมล้มผิดท่ามันหักนิ้วผมเลยนะ ไม่กล้านึกสภาพ แถมจุดที่ล้ม มันคือ บริเวณที่ขายพวกน้ำยาล้างห้องน้ำ ซึ่งถ้ามันหล่นใส่ผมเนี่ย ผมก็ตายห่า อีกเหมือนกัน โดนแค่นี้ ผมว่า ผมโอเคแล้วนะเนี่ย…

 Posted by at 2:38 am  Tagged with:
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

No Trackbacks.