Aug 272001
 

หมี

+ เธอเป็นผู้หญิง
+ เธอน่ารักน่าเตะเป็นอย่างยิ่ง
+ เธอมีความสามารถด้านการ Design สูงมาก
+ เธอเป็นนักดนตรีด้วย
+ เธอชอบกินไอติมโคตรๆ
+ เธอหมวยโคตรๆอีกน่ะแหละ

บอกเท่านี้รู้กันรึยังล่ะ… ถ้ายังไม่รู้อีกก็คลิกที่นี่ซะเซ่….

นุ้ยเองค่า

ผมเจอยัยนู๋นุ้ยครั้งแรก 29 เดือน 4 ปี 2000 มันเท่าไหร่แล้วหว่า น่าจะประมาณ หนึ่งปี สามเดือน กะอีก 29 วัน เร็วดีแฮะ เปิดตัวครั้งแรกด้วยอารมณ์พ่อค้าเลยครับ เค้ามาประกาศขายการ์ดใน after2k ก็บังเอิญผมไปเจอเข้าพอดี เลยเหมาเข้าให้เกือบหมดเลย conversation คืนนั้นหมดไปกะการต่อรองราคา พนันได้เลยว่าในใจเค้าคงคิดว่า “ฮ่วย ไอ้หมอนี่งกชิปเป๋ง นี่ขนาดขายถูกแล้วนะเนี่ย ยังจะต่ออีก” ง่ะ แหม ก็เราเด็ก ABAC ขึ้นชื่อเรื่องการต่อรองอยู่แล้น ก็นัดเจอกันที่ร้านการ์ดแห่งหนึ่งแถวๆสยาม ตอนนั้นผมยังไม่รู้หรอกคับว่าน้องเค้าเป็นผู้หญิงน่ะ ผมก๊ะไอ้จ๊อบก็ไปนั่งรอที่ร้านการ์ด นั่งเล่นๆกันอยู่ ผมก็เจอน้องหมวยคนหนึ่งเดินเข้ามา มองๆหาอะไรบางอย่าง จนเค้าทักผม ผมถึงอ้อ นี่น้องนุ้ยเองหรอเนี่ย…….ตอนนั้นยังไม่รู้จักกันเท่าไหร่ ผมก็จ่ายเงินรับของพร้อมกับดูๆของอีกนิดหน่อย ว่าซื้อเพิ่มไรป่าว เสร็จแล้วก็แยกกันไป หลังจากนั้นผมก็บอกกะไอ้จ๊อบว่า

ผม : “น่ารักดีว่ะ”
ไอ้จ๊อบ : “ไอ้โลลิค่อน!”
ผม : “ไม่ใช่แบบนั้นโว้ย”
ไอ้จ๊อบ : “ไม่ต้องมาแก้ตัว ไอ้โลลิค่อน!!!”

จบบทสนทนาเผาตัวเองดีกว่าควันเริ่มออกแล้ว ไปเผายัยนู๋ต่อ

หลังจากวันนั้น ผมก็คุยกะน้องเค้าผ่าน icq ไปเรื่อยๆจนซักประมาณ เดือนนึงน้องเค้ามาถามผมเกี่ยวกับเรื่องของโฮมเพจ เค้าบอกว่าอยากหัดทำ ผมก็สอน code ไปนิดนึง บอก เทคนิคไปหน่อย น้องเค้าหายไปซักพักกลับมาแบบอลังการ์ ด้วยเวป http://nuistudio.hypermart.net ผมเห็นแล้วแทบหงายหลัง ตอนนั้นคิดในใจ “เฮ้ย หัดทำแน่ป่าวเนี่ย???? หรือมาหลอกให้เราตายใจ โอ้วโน้ว” นุ้ยเปิดตัว nuistudio คาดว่าจะให้เป็นเวปไดอารี่ แรกๆเขียนมันส์มาก เค้ามีเทคนิคในการนำเสนอที่ก๋ากั่นดี ผมตามอยู่พักนึง ก็พึ่งสังเกตว่า เอ๊ะ ไดอารี่มันรายวันนี้ฝ่า เดี๋ยวนี้ไหงกลายเป็น รายอาทิตย์ แล้วก็รายเดือน … โธ่ถัง น้องตูหมดไฟซะก่อน

ถึงน้องเค้าจะไม่ค่อยมีเวลาอัพเดทเวปเท่าไหร่ แต่ช่วงนั้นผมได้เจอน้องเค้า online บ่อยมาก ประมาณตี 3 ถึง ตี 4 ยังเห็น Online อยู่เลย ช่วงนั้นผมทำ Cyber Radio อยู่ที่ IE Show.com กว่าจะกลับถึงบ้าน เกือบตีสอง ห้อยสังขารเข้าห้องได้ ก็ check mail แล้วก็สลบ แต่ก่อนนอน ยัยนู๋จะมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องเวป มาถามผมอยู่เสมอ ถึงชั่วโมงนั้นจะง่วงจนสมองแทบไม่สั่งการ แต่ศักดิ์ศรีมือโปรที่ไปโม้กะเค้าไว้เยอะค้ำคอเลยตอบให้ซะทุกข้อ กว่าจะนอนล่อเข้าไปตี 4 เป็นอย่างงี้อยู่หลายเดือน ทำให้สนิทกันมากขึ้น จนเมื่อประมาณต้นปีนี่เองที่ได้เวลาฉลองครบรอบหนึ่งปี after2k ผมต้องการ redesign เวปใหม่ทั้งหมด วูบแรกที่ผมนึกถึงเลยคือ ผมคงต้องขอความช่วยเหลือจากนุ้ยแล้วล่ะ เพราะความสามารถด้านการ design ของผม เทียบเท่าเด็กป. 3 สมองเสื่อมคนนึง นุ้ยก็ใจดีเหลือหลาย design ใหม่ให้ผมทั้งเวปเลย โอวโน้ว หลังจากนั้นมา นุ้ยก็โดนผมผันมาเป็น webdesigner หลักของ after2k โดยที่ ไม่รู้ว่าเต็มใจป่าว ประมาณว่าโดนมัดมือชก … ไปซะแล้ว

เรื่องฮาๆของยัยนู๋ยังมีอีกหลายเรื่อง ว่าแล้วก็ชวนนึกถึงเรื่องนึงที่เค้าเคยเขียนไว้ในไดอารี่เค้า
เช่น

เปิดตัวการไปมหาลัยวันแรกด้วยการตกบันไดรถเมล์
นึกออกไม๊ครับ เวลาน้องใหม่ Freshy เข้ามหาลัย ทุกมหาลัยจะมีกฏการแต่งตัวของน้องใหม่ เช่นจุฬาจะให้ใส่รองเท้าขาว แต่ของรังสิตของนู๋นุ้ยเค้าให้น้กศึกษาหญิงใส่กระโปรงสุ่มไก่ครับ โอวโนว นึกภาพแล้วก็ใจหาย ยัยนู๋ตัวกระติ๊ดนึง ต้องใส่กระโปรงสุ่มไก่ยาวๆไปเรียน ผลก็คือ บาดเจ็บสาหัสจากการเหยียบกระโปรงตัวเองตกรถเมล์ ตอนได้ยินข่าวครั้งแรก ไม่รู้ทำอารมณ์ไงดี ขำก็ขำ สงสารก็สงสาร
จวบจนบัดนี้ผมยังไม่เคยเห็นยัยนู๋ใส่กระโปรงสุ่มไก่อีกเลย..

ต่อมาก็เรื่องสยองขวัญเล็กน้อย
นุ้ยเล่าให้ฟังว่า เวลาทำงานตอนดึกๆซักตี 2 หรือ 3 เตียงนุ้ยจะส่งเสียงแอ๊ดๆๆๆ ออกมา ทั้งๆที่ไม่มีใครไปนั่ง แต่จะมีเสียงเหมือนใครไปกระโดดอยู่บนเตียง แต่ยัยนู๋ของเราก็สู้ตาย งัด MD เสียบหู เอาหูไปนา เอาตาไปอยู่กะยาย นั่งทำงานต่อปาย

โอวโนว ฟังแล้วสยองดีแท้

นุ้ยเป็นเด็กที่มีความสามารถมากครับ ผมยืนยัน นอนยัน กระโดดยันเลย โช๊ะ แต่สังคมนี้มัน โหดร้าย .. โหดร้าย….. ทารุณ
บ่อยครั้งที่นุ้ยโดนหลอกให้ทำงานฟรี ต้องตะลอนๆไปช่วยงานใครต่อใคร โดยที่พอเสร็จงาน เค้าก็ทำๆเหมือนลืมนุ้ย ขอให้นุ้ยช่วยทำงาน แต่ด้วยไม่รู้ไปติดนิสัยเจ้านายที่ไหนมา ทำให้ลืมคิดไปว่า การขอให้ช่วย กับ การสั่งให้ทำน่ะมันต่างกัน มีคนหลายๆพวกใน อินเทอร์เน็ตที่เคยทำ และเดี๋ยวนี้ยังทำแบบนั้นกะนุ้ยอยู่ ผมเองก็สงสารครับ ผมก็ถือว่าเค้าเป็นน้องสาวของผมคนหนึ่งที่ผมก็เป็นห่วง

และต่อไปนี้ หากมีไอ้บ้าที่ไหน มาทำอย่างนั้นอีกล่ะก็ after2k ทั้งไซท์คงจะไม่อยู่เฉยเป็นแน่ๆ Please do remember that

ประกาศกร้าวครับ ประกาศกร้าว….

Loading Facebook Comments ...

  14 Responses to “ได้เวลาเปิดเผยโฉมหน้าคนโดนนินทาคนที่ 3”

 1. เขียนมันส์ดีจัง แต่สงกาสัยว่า คนที่หลอกน้องนุ้ยเนี่ยมีripmilla เป็นหนึ่งในนั้นด้วยอ๊ะป่าว

 2. เขียนมันส์ดีจัง แต่สงกาสัยว่า คนที่หลอกน้องนุ้ยเนี่ยมีripmilla เป็นหนึ่งในนั้นด้วยอ๊ะป่าว เอ๊อ แล้วตกลงโลลิค่อนป่าวเนี่ย

 3. โลลิคอน

 4. โลลิคอนๆ

 5. ไม่ช่ายโว้ยยยยย. แง่งๆ..

 6. แน่ๆเลย ต้องมี ripmilla เป็น 1 ในคนที่หลอกนุ้ยแน่ๆเลย

 7. วันนี้ไอ้นุ้ยโดนไปแล้ว สงสัยจะถึงคิวไอ้อี่เข้าสักวัน T_T

 8. ม่ายน่าเชื่อว่าพี่โก๋ เราเป็นพวก โลลิคอน กะเค้าด้วย น่ากัว

 9. เอิ๊ก…!

 10. สรุปแล้วเรื่องนี้คือเผยว่าพี่โก๋เราเป็นโลลิค่อนนะครับ

 11. โลลิคอนคืออะไรเหรอครับ

 12. โลลิค่อน

 13. โลลิค่อน
  โลลิค่อน..

  ไม่ต้องแก้ตัว โลลิค่อน

 14. โลๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Leave a Reply

No Trackbacks.