Aug 312001
 

rute2 (14k image) rute2 (14k image)

วันนี้ขณะมองหาเหยื่อใน ICQ List เพื่อที่จะเอามานินทา ก็พอดีกับที่น้องผมกลับมาแล้วก็ขอใช้คอมผมเช็คเมล์ โฮะๆ นี่แหละ นี่แหละ เหยื่อวันนี้

วันนี้ขอถือโอกาสเผาน้องสาวตัวเอง โปรดอย่านึกว่าผมเป็นพี่ชายที่ดีนัก เหอๆ ก็บอกแล้วไง ไอ้หมอนี่มันไว้ใจไม่ได้ ผมมีน้องสาว 3 คนครับ ผมเป็นพี่ชายคนโต วันนี้จะมาเกริ่นถึงน้องสาวคนแรกให้ฟังกันก่อน เจ้าหล่อนชื่อรู๊ทครับ สะกดว่า Rute ตอนแรกๆผมพยายามจะล้อว่าเป็น Root(รากไม้) แต่มันไม่เอา หลังๆพยายามหรูด้วยการเขียนเป็น Route แบบ Route 66 น่ะ เอ้อ พอดีเลย เรื่องราวในวันนี้เกี่ยวข้องกับน้องผมแล้วก็ Route66 นี่แหละ เรื่องของเรื่องก็คือ ทุกย่ำคืนเวลาที่มันมีโอกาส เวลาและตังค์ในกระเป๋า น้องผมและผองเพื่อนก็จะไปลุยตะลุ้มตุ้งแช่ ที่ Route 66 เหมือนคนอื่นแหละครับ ไปเที่ยวน่ะมันไม่เท่าไหร่หรอก แต่เดือดร้อนผมต้องไปรับนี่สิ แหมมมมมมมม ให้ตาย โชคดีที่ผมทำงานเลิกดึกอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ ตอนไปรับก็จะเห็นสภาพของเพื่อนน้องผม(รวมทั้งน้องผมด้วย) แต่ละคนสภาพเหมือนไปรบใน Saving Private Ryan มางั้นแหละ ผมชี้ไปมา ตาซ้ายกะขวามองไปคนละทาง เดินไม่เป็นเส้นตรง ก็เพราะพวกนั้นมีสภาพแบบนี้แหละผมถึงไปรับ

มีแต่เรื่องเมาๆ มาเผา เหอๆๆ ฉะนั้น มันจะติดไฟดีเล็กน้อย

เผาหนึ่ง : เมาแล้ว รักเพื่อน
ตี 3 ของค่ำคืนหนึ่งเมื่อปี 2000 ยัยน้องผมไปตะลุย RCA กว่าจะกลับก็เกือบตี 1 ตอนผมไปรับนี่ นึกว่าหยิบมาผิดคน พูดไม่หยุดเลย เจ้าประคุณเอ๊ยยยย….. เล่าหมดเลย ใครกินอะไร เต้นท่าไหน ตลอดทางไม่ยอมหยุดพูดเลย ชั่วโมงนั้นผมก็พึ่งรู้ว่าน้องผมมันประเภท เมาแล้วจ้อ แต่ที่มันส์ที่สุด ก็คือ …. มันโทรหาเพื่อนครับ เพื่อนมันชื่อเคน
ไดอาล็อกมีดังนี้
————————————-
รู๊ทซึ่งเมา : (กดโทสับ) เคน เคนกลับถึงบ้านยังจ๊ะ
เคน : ขับรถอยู่ เอิ๊ก
รู๊ทซึ่งเมา : กลับบ้านดีๆนะจ๊ะ
————————————-
มันก็ไม่เห็นจะแปลกตรงไหนเลยนี่หว่า แต่ไม่ต้องสงสัยเลยครับว่าผมจะเอามาเล่าทำไม ก็เพราะว่า ยัยรู๊ทมัน Repeat ขั้นตอนนั้นเป็น 10 เที่ยวน่ะสิครับ กดโทสับ , คุย , วางหู ซักพักเอาใหม่ เคนจ๋าถึงบ้านยังจ๊ะ …. โหย อะไรมันจะเป็นห่วงขนาดนี้ฟะ พี่ตัวเเองมันยังไม่เคยโทรเช็ค

เผาสอง : โทรให้มารับ แล้วไล่กลับ
เหตุเกิดที่ Escudo บริเวณซอยทองหล่อ ค่ำคืนหนึ่งเมื่อปี 2000 อีกแล้ว
เหมือนเดิมครับ บอกว่าจะไปเที่ยว ให้ไปรับด้วยที่ Escudo ไอ้เราเสร็จงานก็กำลังจะไป ก็เลยโทรไป confirm ก่อน โหยยย เสียงงี้แบบเมามาแต่ไกล ผมก็บอกว่าจะไปรับ ให้ออกมารอ มันก็บอกว่า ไม่ต้องมารับแล้ว เอิ๊ก อยู่กะเพื่อน เดี๋ยวกลับกะเพื่อน อ่ะ อ้าว เอ๊ะ ยังไงหว่า ผมก็บอกว่าไม่ได้ๆ เดี๋ยวไปรับ พอวางหู โทรมาอีกและ ทำเหมือนลืมว่าเมื่อกีนี้คุยกัน โทรมาบอกว่า ไม่ต้องมารับ เด๋วกลับก๊ะเพื่อน เอิ๊ก… ผมก็บอกว่า เฮ้ยย พูดไม่รู้เรื่อวหรอไง เดี๋ยวไปรับเฟ้ยย ใช่แล้วครับ Repeat ขึ้นตอนนี้อยู่เกือบ 10 รอบ สงสัยเวลายัยนี่เมาต้องเอาโทสับไปให้ห่างๆ

เผาสาม : เมาแล้วย่ำอ้วก
เหตุเกิดต่อจากไอ้โทสับตะกี๊แหละ ผมก็ขับรถมารับ มาก็อยู่กะเพื่อนผู้หญิงอีกคน ชื่อหมี(นามสมมติ) รู๊ทมันก็บอกว่า เดี๋ยววันนี้เอาหมีไปค้างด้วย มันกลับไม่ไหว งี้ก็เข้าทางผมสิ เอ๊ย มะใช่ๆ ผมก็ลากสองสาวข้ามนถนนขึ้นรถไป ระหว่างทาง ผมก็งัดถังขยะในรถมารอไว้เลย แต่โอ๊ะ มันมากันสองคนนี่หว่า มีถังเดียว เอาไงดีฟะเนั่ย ยอมตัดใจให้หมีไปใช้ เพราะหมันั่งหลัง อยู่กับ Notebook ของผม ขืนไม่มีอะไรมารองรับล่ะก็ เป็นเรื่อง ระหว่างทางผมก็พยายามขับให้นิ่ม โคตรๆเลยครับ พอเลี้ยวเข้าอ่อนนุชเท่านั้นแหละ ผมได้ยินเสัยงของอะไรบางอย่างมัน Output ออกมาแถวๆหลังรถ เฮ้อออ คิดไม่ผิดเลยตูที่ส่งถังขยะไปให้ ผมก็จอดรถปล่อยให้ Output กันให้เสร็จ หลังจากนั้น หมีก็นอนหน้าจุ่มถังขยะตลอดทางอย่างฝันดีและมีความสุข มาดูทางยัยรู๊ทบ้าง ตอนหมีออกไปอ้วกมันก็ออกไปลูบหลังให้ ดูแล้วท่าทางเหมือนสติสตังกลับมาแล้ว คิดในใจว่า “โอเคปลอดภัยไปหนึ่งคน” แต่ ไม่วายเลยเจงๆ พอผมจอดรถหน้าบ้าน ยัยรู๊ทเปิดประตูรถ ผัวะ ยังไม่ทันก้าวขาออกจากรถเลย “อ๊วกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก” เสียง Output ของข้อมูลขนาดมหึมา เฮ้อ น้องตู มาตายตอนจบนี่เอง ยังไม่พอครับ ยังไม่พอ นึกว่าสติจะกลับมา แต่เปล่าเลย มันบอกผมว่า “เอ๊ยย พี่โก๋ มะเป็นรายย เดี๋ยวรุ๊ทจัดการเอง เอิ๊ก “แล้วก็เดินย่ำอ้วกตัวเอง เตาะแตะๆๆๆๆ เข้าบ้านไป

เรื่องมันส์ๆในวงเหล้าของน้องผมยังมัอักมากกกก ไม่ต้องห่วงของมีพอสำหรับทุกคน อิอิ

ก่อนจากกันมีคำถามมาถามแฟนๆรายการหน่อย
เดชโคตรเซียนพยัคฆ์ร้ายโปเยโปโลเยขี่พายุมังกรใหญ่ฟัดเล็กเจ็บของข้า
ปฏิบัติการเร็วระห่ำยุทธการร้อนอึดโหดคนเหล็กลูกผู้ชายผีกัดเฉาก๊วยบานฉ่ำมหากาฬสะท้านนรก

อยากทราบว่า หนังเรื่องนี้จะแสดงกี่คน ลงทุนกี่ล้าน

Loading Facebook Comments ...

  10 Responses to “งานนี้เล่นงานคนในครอบครับตัวเอง”

 1. น้องสาวเป็นคนย้ำคิดย้ำทำน่าดูแฮะ

 2. ไม่รู้อ่ะ พี่เดช เดี๋ยวไปถามพี่โก๋ให้นะ… ฮ่าๆๆๆ

 3. เป็นพี่ชายที่แสนดีนะโก๋นะ

 4. โห เพ่

  น้องสาวเพ่นี่แบบ……

  นี่ถ้ามีแฟน ไม่แพ่นกบาลแฟนไปเรื่อยๆเลยเหรอเนี่ย
  555555555

 5. นี่ๆๆๆ มานินทากันอย่างนี้ได้ไง ไม่จริงๆๆๆเลยไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้นซะหน่อย ก้แค่เป็นบ้าง แต่ไม่มากจริงๆๆนะจริงๆๆ พี่โก๋ โกหก!!!!!!!มา เผาน้องตัวเองได้ไง เดี๋ยวรู๊ทเผามั่งแล้วจะหนาวววว

 6. สงสารรู๊ทอ่ะ เละเลย อิอิ ^^

 7. รูปนี้น้องรู้ทหน้าเหมือนไผหว่า
  คุ้นๆแอะ

 8. น้องสาวหน้าเหมือนพี่ชายเลย ( น่าสงสาร ) … อ้าว ?!?!? มะช่าย มะช่าย … ก็น่ารักดีคับ ( ีแต่พี่ชายน่าเกลียด … เหอ เหอ ) … เด็ก RoUtE เหรอคับ …. ผมเด็ก MoRgAn คับ …. โอนสังกัดเรียบร้อยหลังจาก RoUtE เปิดเพลงน่าเบื่อมานาน …. เฮียโก๋ทำ WeB มาเผาคนอื่นเค้าน้า …. เด๋วโดนเค้าเผากลับมั่งล่ะคงฮากิ้งเรยเนาะ โฮะ โฮะ โฮะ โฮะ
  เอ๊ะ !!! เรากระซวกใส้~!!! นี่หว่า ……
  ต้องงี้ดิ …

  จ้าก กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 9. เราตอบให้ว่าหน้าเหมือรใคร
  เหมือน นู๋ ซาร่า ผุงประเสริฐ ไง

 10. พี่ก่ะน้องหน้าตาต่างกันอย่างก่ะฟ้าก่ะเหว

Leave a Reply

No Trackbacks.