Sep 012001
 

hair5 (5k image) hair5 (5k image)

วันนี้พยายามเสาะหาเรื่องชาวบ้านมานินทา แต่หันไปทางไหน ใครๆก็เมิน อีหรอบนี้ไม่พ้นคงต้องนินทาเรื่องตัวเองซะแล้วล่ะมั้งน่ะ แต่โชคยังดี วันนี้ไม่ได้มีแค่ศพเดียวที่โดนเผา

มาพูดถึงศพแรกที่จะเผาวันนี้ก่อน ไม่สิ ไม่อยากเรียกว่าเผา ไอ้อารมณ์นี้มันต้องเรียกว่าด่า ว่าแล้วก็จะย้อนกลับไปยังคนที่ผมจับมานินทาคนแรกๆ จำได้ใช่ไม๊ล่ะครับ ใช่แล้ว ไอ้ผีนี่แหละ วันนี้มันทำให้ผมระลึกถึงอะไรได้อีกเพียบเลยล่ะครับ

ว่าด้วยเรื่องโปรแกรมที่เขียนไม่เคยเสร็จ
อันนี้ไม่รู้จะด่ายังไงดี บอกว่าจะเขียนโปรแกรมสำหรับ Register User ให้สำหรับ after2k ตั้งก๊ะปีที่แล้ว จนบัดนั้ผมยังรอแล้วรอเล่า มันก็บอกว่า “โอ๊ย เสร็จไม่ต้องห่วง เชื่อมือ(พร้อมกับทำหน้าเชื่อมั่นมาก) ” ผมน่าจะรู้ดีว่า มันเป็นเพียงลมตดเป่า เฮ้ออออ จนล่าสุดนี้ผมขอให้มันเขียนโปรแกรมสำหรับการแสดงตารางงานแข่งขันขึ้นมา อันนึง มันก็รับปากอย่างดี ไอ้เราก็ไม่รู้จะหวังได้มากแค่ไหน เลยพูดไปแบบไร้ความหวังว่า “เออ เสร็จก็เอามาละกัน” แต่แปลกแฮะ ไอ้โปรแกรมนี้มันกลับเสร็จเร็วเกินคาด เร็วกว่าที่คิดไว้ตั้ง 20 ปีแน่ะ (กินเวลาไป 2 เดือนได้) ผมก็นึกในใจ เฮ้ยมันมาแปลกแฮะ มีไรไม่ชอบมาพากลป่าววะ หรือว่ามันจะโดนมนุษย์ต่างดาวจับไปแก้ไข DNA

แต่ แต่… จนแล้วจนรอด มันก็ยังคงเป็นไอ้ผีคนเดิม
โปรแกรมที่มันเขียนมันบอกว่าเริ่ดมาก สุดยอด ไม่มีบัก ไอ้ผมก็หลงเชื่อครับ เอาไปใช้ได้ซักพักนึง ผมพบว่ามีคนลงวันที่แข่งผิด ผมก็ไปคลิกที่ปุ่มลบ (มันเขียนบอกไว้ว่า อยากลบให้คลิกที่นี่) เออครับ มันลบจริงๆ มันเป็นปุ่ม Armageddon ครับ มันลบหมดทั้ง Table เลย ชาวบ้านล้มหายตายจากกันหมด โอ๊ยพูดแล้วเส้นขึ้น อยากจะชกหน้ามันตะหงิดๆ

ในที่สุดผมยื่นคำขาดไปว่า ทำปุ่มลบที่ละ record มาให้ตูด้วยสิโว้ย จะบ้าเรอะไงวะ ทำปุ่มล้างเมืองมาอยู่ซะเด่นเชียว หลังจากที่มันรับคำด่าและคำสั่งให้ไปเขียนตัวลบที่ละ Record ไปแล้ว มันหายไปประมาณ 1 เดือนได้ และแล้วมันก็กลับมาพร้อมกับโปรแกรมลบที่ละ Record ผมล่ะแสนจะดีใจ มันเสร็จเร็วกว่าที่ผมคิดไว้กว่า 30 ปีทีเดียว ใช่ครับ มันส่งโปรแกรมมาให้ผม ผมมาลองนึกๆดู เอ๊ะ…..มันเอาตูอีกแล้ว ไอ้ผีๆๆๆๆๆๆๆๆ มันทำโปรแกรมมา แต่มันไม่ทำปุ่มคลิกเพื่อลบให้ผม เฮ้อออออออ ผมภูมิใจโคตรๆเลยครับที่มีเพื่อนแบบนี้ … ฮ่วย

หลังจากที่ทะเลาะกับมัน ผมก็ขับรถไปบ้านยัยนู๋นุ้ยอีกแล้ว เนื่องจากวันก่อนยัยรนู๋โทรมาบอกว่าสีที่ละเลงหัววันนั้นมันอ่อนไป นุ้ยซื้อกระป๋องใหม่สีจ๊าบใจมาแล้ว ถ้าสนจะแก้ไขก็มาลองได้ อ่ะ อ่ะ ไอ้เรามันชักติดใจแฮะ เลยเอาซะหน่อย พอไปถึง คราวนี้พบกับความเปลี่ยนแปลงจากครั้งที่แล้วมาก

ครั้งก่อน
ไม่มีการสระผมก่อนลงสี ผลก็คือแสบหนังหัวเป็นที่สุด
ครั้งนี้
สระไดร์อย่างดี ตรงอ่างล้างหน้า ไม่ใช่จับหัวผมกดน้ำ

ครั้งก่อน
รู้สึกละเลงยาแล้ว ไม่ค่อยทั่ว เพราะมุมในการทำมันลำบาก ห้องน้ำมันแอบ เพราะผมมันอ้วน มวลเลยเยอะล้นห้องไปหน่อย
ครั้งนี้
การละเลงยาค่อนข้างจะทั่วถึง ผมรับรู้ได้ถึงจำนวนรอบในการเอายาลงขยี้ของยัยนุ้ย

ครั้งก่อน
รอสีแห้งเสร็จแล้วก็แค่ ล้างน้ำยา ตามด้วยผ้าเช็ด
ครั้งนี้
มีการสระอย่างดีพร้อมครีมนวด และบริการไดร์ให้อีกเช่นเคย …

ครั้งนี้สีจ๊าบใจมากกว่าครั้งที่แล้วเยอะเหมือนกัน ใครสนใจไปลองฝีมือกันได้ที่ NuiStudio Salon

Loading Facebook Comments ...

  9 Responses to “หาคนนินทาไม่ได้ วกกลับมาเล่นงานตัวเองเหมือนเดิม”

 1. รับประกัน พรุ่งนี้เช้า ตื่นมา ไม่เหนียวๆๆ หัว ^o^ หุๆๆๆ

 2. โก๋มันผมสวย
  อิจฉาว่ะ
  อิอิ

 3. ถ้ามีแฟนสวยๆด้วยจะดีกว่านี้มาก … เหอๆ

 4. ป๋าขา
  ป๋าลองมาดูกบาลหนูตอนนี้จิฮ้าๆๆๆ

  เหอๆๆๆ มันสวยกว่าผมป๋าอีกเยอะเรยยยยย ฮี่ๆๆๆๆๆ

  จ่ายแค่ 300 เอง ใช้ของดีจากลอรีอัลด้วยนา

  (ขออวดหน่อย ฮ่าๆๆๆๆๆ)

 5. ให้ตายเหอะ….

 6. อ่านะ จะอวดล่ะสิ แหม รอให้รับปริญญาเสร็จก่อนเถอะ จะทำสีชมพูเลย คอยดู๊ๆ

 7. พ่อบ้านที่แสนดี ยอมทำคามคำสั่งทุกอย่างแต่โดยดี จึงได้สีผมดีๆมาแปะหัว 555

 8. อะไรคือ ripmilla ล่ะ วานบอกอิ ๆ

 9. ผมสวยเหรอ??????
  หุหุหุหุ

Leave a Reply

No Trackbacks.