Sep 132001
 

เมื่อวานเห็นเงียบหายไปหนึ่งวันอย่าพึ่งนึกว่า ผมอู้แต่อย่างใด จิงๆแล้วผมไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตที่นิวยอร์คตะหาก … (ฮู่ยยยยยยยยยยยย โม้!!!) แหมผมต้องเขียนทุกวันไม่ให้ขาดอยู่แล้ว วันนี้เดี๋ยวอัพให้สองตอนเลย วันนี้ซื้อการ์ตูนมาเล่มนึงแล้วก็เดินอ่านไปเรื่อยๆ ระหว่างทางกลับออฟฟิศ ฮ่วยครับ.. ฝีมือการเดินอ่านหนังสือตก เดินสะดุดบันได ลื่นแพร่ดๆๆๆ ไปกระแสกเสาต้นนึง โอ๊ย อายยยย ครับ อายยยยยย…

เลยทำให้นึกถึงตอนที่เปิ่นสุดๆในชีวิตที่มันมีซีนคล้ายๆไอ้แบบนี้เลยครับ คือผมเป็นคนชอบเดินอ่านหนังสือมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ เป็นพวกเหงามือ เดินเฉยๆไม่ได้ต้องพลิกหนังสืออ่าน แต่ฝีมือการเดินอ่านเมื่อก่อนนี่ช่ำชองมากครับ หลบสิ่งกีดขวางได้หมด ไม่ว่าจะเป็น คน หมา ท่อ รถ และอื่นๆที่จะมาแผ้วพาน..ลังกาหลังสองรอบ ตีเกลียวอีกครึ่งรอบยังทำได้ แต่สองตีนยังรู้พลาดบวกสี่ตายังรู้พลั้ง วันหนึ่งเมื่อตอน ป.6 ผมจำได้แม่นโคตรๆครับ Animate Weely เล่มไหนจำไม่ได้แล้ว โหย กำลังอ่านอย่างเมามันส์มาก หูยยลุ้นครับ ลุ้น…เป็นฉากไคลแม๊กส์ โคทาโร่สวนหมัดกับ โมโมทาโร่ ย๊ากกกก ผั๊วะ.โครมมมมมมมม #@$@$#!(/me เห็นดาว)……..ลงไปนั่งกะพื้นเลย

ไม่รู้หมัดหรืออะไรจากหนังสือการ์ตูนมันลอยมา แต่ไม่ใช่ครับ โง่ครับ อันนี้โง่ เอง เดินชนต่อม่อสะพานใต้สี่แยกอโศก มึนส์ไปเลยครับ ล้มแบบลุกไม่ขึ้น ชั่วโมงนั้นไม่เจ็บครับ แต่ โอ๊ยย อายยยยยยครับ อายชิปเป๋งเพราะมีป้าคนนึงแกยืนมองอยู่ด้วยครับ แทบจะขุดปูนแถวนั้นมากลบเป็นหลุมศพตัวเอง แต่มาดมาก่อนครับ ทำเป็นไม่เจ็บ ยืนขึ้นมา เซๆนิดหน่อย …แต่ ทว่า

แหมะ แหมะ… เลือดครับ แฮะๆ จ๊ากกก หัวผมแตก ตอนที่ผมทำเท่พร้อมหัวเปื้อนเลือด ป้าแกก็หัวเราะคิกๆ แล้วก็ส่งกระดาษมาให้ครับ คือขอบพระคุณมากครับ ถ้าไม่เป็นการรบกวนอยากจะขอผ้าห่มซักผืน เดินคลุมทั้งตัวเดินกลับบ้านจริงๆ …อายยยครับอายยย….

PS ว่าฝึกฝีมือการเดินอ่านไม่ให้พลาดแล้วนะ ฮ่วย ยังพลาดอีกจนได้ ต้องฝึกต่อไป ฮ่าาาาาา…….

Loading Facebook Comments ...

  7 Responses to “เรื่องหน้าแตกของตัวผมเองครับ…”

 1. "เดินชนต่อม่อสะพานใต้แยกอโศก"
  สงสัยต้องตัดแว่นใหม่แล้วมั๊งเนี่ย
  อิอิ

 2. อืมๆ
  เคยเจอคล้ายๆกันอ่ะ
  แต่ตอนนั้นชนเสาไฟฟ้า
  พอล้มแล้วยืนขำตัวเองตั้งนาน
  คนแถวนั้นก็เลยมองแปลกๆ
  ฮือๆ
  แต่ภาพนี้ใครหว่า
  ไม่ใช้อาโก๋แน่อ่ะ

 3. เคยอ่านการ์ตูนแล้วเดินไปชนไม้หมอนรถไฟว่ะ

  เฮ้ยย ชนได้ไงวะ??

 4. อ่ะ อืมม เหอๆ

 5. -__-" เฮ้อ

 6. โฮะๆ . . คายอ่าา ที่อยู่ในลูบบบบบ .. กั่กๆ .. เค้ารู้น้า

 7. เหอ เหอ เหอ ตะเองก็ป้อดนี่หว่า เอารูปสาวมาแล้วก็ไม่ลงหน้าอีก ( นางสาว X นามสมมติ ห้า ห้า ห้า ) เด๋วจะประจานมั่งเรย ทีใครทีมันนะลุงโก๋ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  จ้าก กกกกก กกกกกกกกกกกกกกกกกก กกกกกกกกกกกกก กกกกกกกกกกกกกกกก

Leave a Reply

No Trackbacks.