Sep 152001
 

เหยื่อในวันนี้ได้แก่ไอ้ติงอีกแล้ว ถึงแม้จะมีเสียงเรียกร้องมาจากหลายๆฝ่ายว่าเอาเรื่องของไอ้ผีมาลงเหอะ ดูมันหนำใจดี แต่ถ้ามองใน Long-term แล้ว เก็บไว้ขายนานๆดีกว่า ยินดีด้วยนะไอ้ผีวันนี้แกรอดไป… แต่ไม่แน่ หากเรื่องของไอ้ติงที่ผมเขียนวันนี้ออกมาไม่รู้สึกฉ่ำปอดเท่าไหร่ อาจจะหยิบยกเอาเรื่องของไอ้ผีมาซักเรื่องก็ได้ ใครจะรู้

วันก่อนเกริ่นเรื่องเปิ่นที่ผมเดินอ่านการ์ตูนแล้วโพล๊ะไปชนตอม่อสะพานหัวแตก เป็นที่ฮาแตกของหลายๆคนมาก ไม่เป็นไรครับ นานๆทีเผาตัวเองบ้างเพื่อความเสมอภาคแต่วันนี้ขอยกศพเก่าๆมาเผาบ้าง นั่นคือไอ้ติง ที่อยู่ดีๆนึกถึงเรื่องนี้ของมันขึ้นมาได้เพราะดันไปซื้อไอติมของ Baskin Robbin มากิน แล้วเรื่องของไอ้ติงมันก็เกิดขึ้นที่ร้านนี้แหละ

เมื่อประมาณ 3-4 ปีก่อน ตอนนั้น Baskin Robbin สาขาเอแบคยังไม่เจ๊ง ก็มีนักศึกษามากมายเข้าไปนั่งด้วยเหตุผลที่ว่า ร้านติดแอร์แถวนั้นมันมีอยู่ร้านเดียว แถมเป็นร้านไอติมไม่เหมือนร้านข้าวที่นั่งแช่ไม่ได้ ร้านนี้จึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม(แต่ก็ยังเจ๊ง! อ้าว อะไรฟะ?) เกริ่นมานานโคตรๆแล้ว เข้าเรื่องซะทีเด้… โอเคๆ ได้เลย ตอนนั้นผมกับไอ้ติงเรียนที่เอแบคเหมือนกันแต่มันไปอยู่อีกห้องเลยได้เพื่อนใหม่ ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ตามไปอยู่กลุ่มมัน แต่ก็ได้ยินเรื่องเล่ามาว่า มีผู้หญิงคนนึงในกลุ่มที่สนิทกับไอ้ติงมากเป็นพิเศษ น่าเสียดายแฮะ ผมจำชื่อเธอไม่ได้ สมมติว่าเธอชื่อ นางสาว A(นามสมมติ) ละกันนะ ซึ่งวิธีที่นาวสาว A คนนี้จะไปทักทายไอ้ติงก็คือ เข้าไปขยี้หัวไอ้ติงจากข้างหลัง แรงขนาดสมองไหลออกมาได้ ผมไอ้ติงเป็นแบบหยักศก พอโดนขยี้เลยฟูเป็นพิเศษ ผมเลยเรียกมันว่า ไลอ้อนติง ..

ไอ้ติงโดนทักทายแบบนี้บ่อยมาก เลยผูกใจเจ็บหวังจะล้างแค้นให้ได้ มีอย่มาวันนึง ไอ้ติงก็เจอผู้หญิงคนนึงใน Baskin Robbin ซึ่งมองด้านหลังเหมือน นางสาว A มาก หุหุ แผลบๆ ไอ้ติงแลบลิ้นเลียมุมปากหวังขยี้ขยำให้หายแค้น … ว่าแล้วมันก็ซุ่มเดินเข้าไปในร้าน พอถึงพื้นที่เป้าหมาย ไอ้ติงก็ขยี้ซะเต็มที่ ขยำขยี้ซะให้หายแค้น… พร้อมทั้งกราดเสียงหัวเราะออกมา..”ไงจ๊ะ เอจ๋า…. เหอๆๆๆๆ”

แต่ทว่า แต่ทว่า …………พอเธอคนนั้นหันมา ….. มันไม่ใช่นางสาว A ครับ เป็นใครก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าเค้ามองหน้าติงด้วยสีหน้าแค้นปนงง ไอ้ติงอึ้งกิมกี่ซะยิ่งกว่า ทำหน้าไม่ถูก “อ่ะ อ๋ะ…..คือ ขอ…. โทษ…ครับ” สีหน้าแบบแตกสุดฤทธิ์… จากนั้นก็วิ่งแบบมูนวอร์ค 4 x 100ออกจากร้าน ไปในทันใด ทิ้งให้สาวคนหนึ่งที่ผมเดาว่าน่าจะเซ๊ทผมมาตั้งแต่เช้า หัวกระจายอยู่กลางร้าน Baskin Robbin ตรงนั้นเอง….

เรื่องนี้เป็นที่โจษจันในกลุ่มของไอ้ติงมาก ซึ่งผมคาดว่าคนที่สะใจมากที่สุดไม่ใช่ใคร… นางสาว A(นามสมมติคนนี้แหละครับ เหอๆ)

PS : ว่าจะไม่บ่นเรื่องของไอ้ผี แล้ว … แต่มันทำจนได้ ไอ้..ไอ้… ไม่รู้จะเรียกอะไรดี ยังจำได้ไหมครับ เรื่องโปรแกรมลบข้อมูลแบบล้างโลกของมัน พอผมสั่งให้มันทำระบบเลือกลบ มันก็ทำมาจริงๆครับ .. แต่เจือกไม่ใส่ปุ่ม Submit มาให้ ฮึ่ยยยยยยยยยยยยยย…….ไม่รู้จะด่ายังไงแล้วโว้ยยยยยยย ไอ้ผี มึงๆๆๆๆๆ

Loading Facebook Comments ...

  4 Responses to “วกกลับมาฉกเพื่อนภาคสอง….”

 1. อืมม มุขขายเพื่อนนี่
  ได้มากี่ตังค์หงะพี่ อิอิ คุ้มปะ

 2. อืมๆ
  หุหุหุหุ
  วีร"กรรม"

 3. เห็นไอติม แล้วน้ำยายไหย

 4. โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  ขำๆๆๆ
  ปวดท้อง
  55555

Leave a Reply

No Trackbacks.