Oct 092001
 

 

big_header (16k image) 

หายหน้ากันไปนาน จริงๆแล้วไม่นานหรอกเนอะแค่ สองอาทิตย์เอง ถ้าเป็นแฟนเวปนี้กันจริงของแค่นี้รอกันอยู่ได้ใช่ม้าาาา…. หุหุ เหอๆๆ ไอ้หมอนี่มันไม่ได้มีสำนึกและยางอายเล้ยยย ที่มัวแต่อู้ไม่อัพเดทเวปแถมยังโดนยัยนู๋แอบมาอัพเดทให้แทนอีก น่าขายหน้าเจงๆ


ที่หายหน้ากันไปนานนี่ ก่อนอื่นก็ต้องแถลงการณ์ก่อน ไม่ใช่ว่าผมขี้เกียจแต่อย่างใดนา แต่เพราะตอนนี้กลายเป็นพนักงาน FoolTime เอ๊ย Full Time ไปเรียบร้อย งานจึงทะลักเข้ามาแบบไม่เว้นแต่ละวัน อันตัวกระผมก็ต้องทำงานหนักตัวเป็นเกลียว หัวเป็นงู จึงไม่สามารถมาอัพเดทเวปด้วย ประกอบกับ ไม่มีอะไรจะเล่า เพราะชีวิต Admin ในห้อง Network มันจะมีอาร๊ายย แต่ถ้าใครอยากรู้ถึงชีวิต Admin เตรียมพบกับซีรีส์เรื่องยาวได้

แต่ยังดีที่วันนี้ยังพอมีเรื่องมาเล่าให้ฟังแก้ไขข้อเสื่อมกันได้ เป็นเรื่องหวิดตายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี่แหละ ถ้าใครอ่านตอนเก่าๆจะพบว่าตอนผมนินทารถตัวเอง ผมหวิดโดนอัดแบนแต๊ะแต๋คาสิบล้อไปแล้วรอบนึง ยังไม่เข็ด หาเรื่องเสียวๆมาหวิดตายอีกจนได้ เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อสามเดือนก่อน ป๊ะป๋าเราใจดีมาก อยู่ดีๆก็เดินเข้ามาบอกว่า เดี๋ยวจะทุบห้องผมแล้วขยายให้มันใหญ่ๆ (ห้องนอนผมอยู่ชั้นล่างครับ มะใช่ข้างบน แถมห้องนอนก็คือ ห้องรับแขกที่เอาฝาบ้านมาแบ่งให้ดูเป็นสัดส่วน ท่านใดเคยมาบ้านผม คงจำกันได้ดีกับความแคบที่อึดอัดอย่างลงตัว ทั้งเตียง โต๊ะคอม เครื่องเสียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะหนังสือ ชั้นการ์ตูน แอร์ ทุกอย่างระดมอัดกันอยู่ในห้องขนาด 3×3 เมตร ชวนหายใจคล่องเป็นอย่างยิ่ง) พอได้ยินที่ป๊ะป๋าบอกว่าจะขยายห้องให้ โอย โนวตีปีกดีใจสิครับ กำลังร่าเริงไม่ได้ถึงสิบนาทีเล้ยยย ป๋าก็บอกว่า พอป๋าขยายเสร็จจะให้แกไปอยู่ข้างบนแล้วให้คุณยายมาอยู่ห้องนี้แทน…

อ่ะ อ้าว งง…….. ซาหรุปว่า คุณยายแก่แล้ว เดินขึ้นลงบันไดไม่ไหวจึงต้องมาอยู่ข้างล่าง แต่เพราะห้องผมเล็กเกินไป จึงต้องขยาย เรื่องทั้งหมดก็เป็นดังนี้แหละ แต่เรื่องมันไม่จบแค่นั้นน่ะสิครับ ช่วงเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ผมต้องไปอาศัยอยู่ห้องน้อง กระเบียดกระเสียด กล้ำกลืนฝีนทนยิ่งนัก ในที่สุด ผมก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องยายผมแทนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี่แหละ ซึ่งห้องนี้ใหญ่กว่าห้องเดิมของผมประมาณเมตรนึง ปัญหาที่ผมต้องกลุ้มก็คือ ผมต้องลากสาย LAN ในบ้านใหม่หมด เพราะป๋าจะเชื่อมเครื่องน้องอีก 3 เครื่อง บวกเครื่องป๋าอีกหนึ่งเครื่องเข้าด้วยกัน เดือดร้อนผมต้องปีนหลังคา ไปลากสาย LAN ประจำตามห้องต่างๆนี่แหละครับ

 

big_header (16k image) 

หลังจากที่ลากจากห้องต่างๆมาจนถึงจุดเหนือห้องผมแล้ว ผมก็พยายามลากต่อไปยังจุดที่ผมเจาะไว้ว่าจะลากสาย LAN ลงมาจากฝ้า เพื่อมาต่อกับ HUB แต่โอวโนว ชั่วโมงนั้น ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็น Tom Cruise ในบัดดล จำฉากที่พระเอกไต่หน้าผาใน MI-2 ได้ไหมครับ น่านแหละ อารมณ์เดียวกันเลย ผมต้องเกาะคานเหล็กบนหลังคา โดยไม่ให้เหยียบลงมาฝ้า แล้วลากสาย LAN พวกนั้นไปปล่อยที่จุดที่เจาะรูเอาไว้ โหยยย เจ้าประคุณเอ๊ยยย ไม่นึกเลยว่าฉากนั้นมันจะยากขนาดนั้น ผมก็ไต่ๆไปเรื่อยๆ แรกๆก็ลื่นดีอยู่หรอก แต่ขอโทษครับ ไม่ถึง 3 นาทีลิ้นห้อย เพราะไอ้ห้องฝ้าใต้หลังคานี่มันร้อนตับแลบ แถมยังฝุ่นเพียบ ไม่พอ ยังไม่ค่อยจะมีที่ยืนอีก ผมก็ไต่ไปเรื่อยๆ พอถึงจุดหย่อน ผมก็เกาะแค่แขนเดียวแล้วค่อยๆพลิกตัวกลับข้างเพื่อหย่อนสายลงมา ..

นาทีนี้แหละครับ มือมันดันหลุด ผมร่วงโพล๊ะลงมาบนฝ้า ทันใดนั้นเอง ไอ้ฝ้าที่ผมหล่นใส่ก็เริ่มมีเสียงเปี๊ยะๆ … คุณคงเคยดูพวกหนังแอคชั่นที่มันเกี่ยวกับอุบัติเหตุนะครับ ฉากที่พระเอกอยู่ในสถานที่ๆมันล่อแหลมน่ะ อารมณ์นั้นเลย พอผมร่วงลงมา ฝ้ามันก็ยังไม่พังนะครับ แต่มันจะได้ยินเสียงเอี๊ยดๆ พอจังหวะที่ผมจับคานได้มือนึงนี่แหละครับ โครมมมม ฝ้าร่วงลงไปเป็นแถบๆเลย โหยยยย
ย นี่ถ้าเกาะไม่ทันล่ะก็ คงร่วงแล้วก็เด้งๆๆๆ ลงไปกองกะพื่นข้างล่างแหง…

ช่วงนี้มีแต่เรื่องซวยๆแฮะ
หนังสือมีปัญหาบทนึง
เงินไม่พอใช้
หลังคาพัง
โดนตำรวจจับเมื่อตอนเย็นอีก
รู้สึกว่าหวัดจะเล่นงานด้วย

ไม่รู้พรุ่งนี้จะมีไรเสียวๆมาเล่าให้ฟังอีกรึเปล่า รอดูก็แล้วกัน ฮ่าาาาาาา……

Loading Facebook Comments ...

  14 Responses to “Return of Jedi : ภาคหวิดตายซะแล้วไม๊ล่ะตู”

 1. Poor Ripmilla T_^ < < แอบ ยิ้มนิดๆ อิๆๆๆ อย่าคิดมากเลย ทุกอย่างเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง นะ อุๆ

 2. อู้มานาน
  ได้โอกาสมา Updated เว็บจนได้นะพี่โก๋
  นึกว่าจะได้ดูบอลโลกรอบสุดท้าย ก่อนได้อ่านเรื่องตอนใหม่ของพี่ ซะแล้น

  🙂 สู้ต่อไปละกัน พี่

 3. น่าจะหล่นลงไปให้ดัง แอ๊กเลยนะ คงจะดังน่าดู ฮี่ๆๆ

 4. อิอิ

 5. เหอ เหอ น่ากลัวมากเลย

 6. สู้ๆทาเคโก๋
  โฮะโฮะโฮะโฮะโฮะ

 7. แต่ที่โดนจับเพราะไรหว่า
  หน้าตาผิดระเบียบ

 8. เหอ เหอ ซวยงี้ หลวงพี่ช่วยมั้ยอ่ะ ( เหอ เหอ ) ทำรัยได้อ่ะ นอกจากทำจัย … อย่ามัวแต่ Up Web นี้จนทิ้ง after2k board ล่ะ นะ จ้าก กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 9. โฮะๆ เฮียโก๋เราเล่นไร เนี่ยอยากไปออกโชว์ ก้อไม่บอกเอามาลองเองที่บ้าน555 เอ่ออีกเรื่องพี่เมลล์ผมมันส่งไม่เข้าเลยอะ ใครเป็นเหมือนผมบ้าง

 10. 555555555 กร๊ากกก ป๋าเราอึดอยุ่แล้ว แค่นี้ไม่ตายหรอก ช่ายยม้า

 11. กลับมาแร้ววว ดีจายยยยย
  เหอๆ ไม่หล่อ แบบทอมครุ๊ยยังจะไปเลียนแบบ
  จ๋มน้ำหน้า

 12. เดินแลนในบ้านเลยเหรอ เจ๋งแฮะ แล้วลาก leased line ด้วยป่าวเนี่ย

 13. นาน………นนนมากเลย ก่าจะ update แต่งานยุ่งนี่เนอะ ว่าไม่ได้ ๆ แต่ยังดีนะที่ตกลงมาไม่เป็นอะไร

 14. เหอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Leave a Reply

No Trackbacks.