Jan 142008
 

ผมว่าท่านผู้ชมหลายท่าน เห็นพวกเรากันมา ปีกะอีก 2 เดือนแล้ว อาจจะเบื่อหน้าผม หน้าคุณหนุ่ยนายห้าง และหน้าพี่หลาม (สำหรับกูรูสองท่านที่มาใหม่อาจจะยัง อิอิ) วันนี้ผมจะเอาภาพเบื้องหลังการถ่ายทำรายการวันที่ 12 มกราคม 2551 มาให้ดูกันบ้างว่า มีใครที่เป็นเบื้องหลังของรายการนี้กันบ้างนะครับ

dsc_4210_resize.JPG

“แสบ” มือวางอันดับหนึ่งด้านการปล่อยแป่ว ทุกเสียงมุขที่เกิดขึ้นในรายการเกิดจากฝีมืออีตาคนนี้ครับ กล่าวกันว่า วันใดรายการของคุณหนุ่ยไม่มีเสียงแป่ว วันนั้นจะเป็นวันที่รายการไม่สนุกเอามากๆ แสบเอ๊ย มุขของพวกพี่ทั้งหมดฝากไว้กับแกแล้วนะ

dsc_4204_resize.JPG

“เอ้” มือวางดันดับสองด้านการปล่อยแป่ว วันใดแสบมาทำงานไม่ได้ วันนั้นชะตากรรมของพวกเราก็จะฝากอยู่ในมือของเจ้าเอ้ นี่แหละครับ เอ้ เอ๊ย เสียงมุขอ่ะ ขอยิงดังๆถี่ๆหน่อยนะ อย่าหวงนักเลย กดรัวๆก็ได้ มันไม่เปลืองไฟนักหรอก

dsc_4217_resize.JPG

“แจง” หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “แจงแวง” ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมต้องเรียกแบบนี้ แต่มันมันส์ดี เวลาเรียกรัวๆ แจงทำหน้าที่เป็น โค-Producer หมายถึง Producer ที่ทำงานหนักเหมือนโค ทั้งติดต่อลูกค้า หาสถานที่ถ่ายทำ เตรียมใบสคริป นัดคิวพิธีกร โทรไปปลุกพิธีกรมาถ่ายรายการ รวมไปถึงหาข้าวหาน้ำให้ด้วย เธอเป็นคนเดียวที่ผมและพี่หลาม ไม่คิดจะกล้าหือด้วย…

dsc_4228_resize.JPG

“อาร์ท” ผู้ช่วยของแจงแวง อดีตตำแหน่งประธานรุ่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และผู้สืบทอดตำนานร้านขนมปังจากจังหวัดเพชรบูรณ์ อาร์ทเป็นคนยุขึ้นง่ายมาก ผมยุให้ซื้อ PSP ก็ซื้อตามผม กะลังยุให้ซื้อ iPhone ตามอยู่ เหอๆๆๆ อาร์ทเอ๊ย โทรศัีพท์เก่าแล้วนะ เปลี่ยนซะทีเต๊อะ

และ ออฟ.. ขอโทษที ที่พี่ไม่มีรูป ส่งมาให้พี่ด้วยนะ เดี๋ยวพี่จะเอาลงเว็บให้ ออฟเป็นนักศึกษาฝึกงานจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทำหน้าที่ช่วยเหลือแจงและอาร์ทตอนถ่ายทำ ยิ่งไปกว่านั้น อาร์ทยังเขียนบทความลงหนังสือ PC World อีกต่างหาก สุดยอดมาก น้อง ตอนนี้ออฟฝึกงานกับทาง Show No Limit จบแล้ว พี่คงจะคิดถึงนายมาก อิอิ

dsc_4190_resize.JPG

และนี่แหละครับ คือเบื้องหลังการทำงานของพวกเราชาวแบไต๋ ยังไงก็ฝากรายการแบไต๋ ไฮเทค x 2 ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของพ่อแม่พี่น้องทุกท่านด้วยนะคร้าบบบ

Loading Facebook Comments ...

  6 Responses to “มาดูเบื้องหลังแบไต๋ ไฮเทค x 2 กันหน่อยเต๊อะ!”

  1. เอ่อ… แล้วเมียผมล่ะ??? อ๋อ… เป็น”เบื้องหลังอยู่ในห้องคอนโทรล” ก็เงี้ย…ไม่มีใครเหลียวแล…

  2. ปล. น้อง Maid ผู้ถ่ายภาพ บันทึกอารมณ์การทำงานออกมาได้ดีมั่กๆ ครับ…

    ขออุทิศความเหนื่อยยากในการผลิตรายการแบไต๋ไฮเทค ให้กับพี่ๆ ทีมกล้องและสตูดิโอ “เนชั่น ชาแนล” ด้วยคร๊าบบบบ… 🙂

  3. ฮา… ค่ะ ภาพที่เห็นนี่ เป็นภาพแรกๆของพี่ๆ ก่อนจะมีการมองกล้อง… แต่พลาด~~

  4. ดูแล้ว เหนื่อยน๊า..

    สู้ ๆ นะคะพี่ ๆ ทุกคน

  5. สุดยอดผู้อยู่เบื้องหลังงานที่ยิ่งใหญ่ แจงแว้งๆๆๆๆๆๆ

  6. สุดยอดผู้อยู่เบื้องหลังงานที่ยิ่งใหญ่ แจงแว้งๆๆๆๆๆๆ

Leave a Reply

No Trackbacks.